Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Sản phẩm mới

 
sàn gỗ tre 960x96x10 Bookmark and Share
Mã SP: 960x96x10
Liên hệ
Thông tin
-Cuộc chiến tranh chống quân xâm lược cây tre Việt Nam  cũng đã được đưa vào lịch sử , làm lên những kỳ tích không ngờ bằng những hành động tưởng chừng như đơn giản , nhưng lại vô cùng sâu sắc và chiến lược, khiến quân địch phải đầu hàng và được lịch sử Việt Nam ghi nhận .

-Trong thời bình hiện nay cây tre được nhắc tới và chiến lược của cây tre được phát triển từ hàng ngàn sản phẩm thủ công , mỹ nghệ trong nghành nội thất nói chung.

-Tre già măng mọc là nói lên sự tồn tại lâu dài của cây tre việt, tre già bà liêm là nói lên sự rắn rỏi chắc bền của cây tre từ 4-6 năm tuổi, cây tre không bị cụt hoặc sâu bệnh thì chính là nguyên liệu tốt để làm lên ván sàn . sàn tre  được chọn lựa rất kỹ trong sản phẩm , khi đạt các tiêu chuẩn  cơ lý tương tự như gỗ loại 1 , Đinh, Liêm ,Sến, Sấu.

Thị trường hiện nay với vô vàn thương hiệu,  sàn gỗ tre  không phải là sản phẩm mới nhưng cũng chưa được quá nhiều người biết đến, sử dụng sàn tre hiện nay đang được coi là “sành điệu” nhưng rất truyền thống. Nhiều gia chủ tự hào mình là người tiên phong cho trào lưu việt về sử dụng vật liệu tự nhiên, thân thiện môi trường và độc đáo hạng nhất và hơn hết đó là một sản phẩm được ra đời của đất việt , được lấy ra từ những vật liệu của chính quê hương đất nước mình , vì thế nó thích ứng và phù hợp với tất cả không gian trong ngôi nhà bạn như , phòng khách, phòng ngủ ,phòng ăn , không gian nhà bếp , khi lựa chọn sàn gỗ tre các bạn in tâm không cần phải suy nghĩ về khí hậu nơi mình đang sống sử dụng có phù hợp không vì sàn gỗ tre  thích ứng với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

Không chỉ sử dụng cây tre là vật liệu sinh thái với tốc độ tái sinh nhanh, các vật liệu và phụ gia khác dùng làm sàn tre cũng được lựa chọn và đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn sử dụng và thân thiện môi trường. Keo gắn không chứa formaldehyde và sơn hàm lượng chì thấp được kiểm định theo tiêu chuẩn  cao. đặc biệt không gây độc hại đến cho người sử dụng.

Cho dù căn nhà bạn ở đâu, ồn ào náo nhiệt hay in tỉnh ,sàn tre là sự lựa chọn tinh tế nhất, để tạo nên một không gian thân thiện ,một cảm giác cân bằng, nhẹ nhàng như chính quê hương đất việt của bạn, là nơi yên tĩnh và thanh bình nhất.

Mọi chi tiết xin LH.
Showroom:705 quang trung – phường 12 – quận gò vấp – tp hcm
Điện thoại : (08) 66755337 - Mobil: 0909420489 - 0937060976
Email: sangotruonganh@gmail.com
Website:  http://sangotruonganh.com
Các Sản phẩm khác:
Cây tre là loại cây có sức sống bền bỉ và rất chắc nên từ xưa cha ông ta đã biết dùng tre để làm dụng cụ vũ khí chống…
Liên hệ
Sàn gỗ tre thuộc sản phẩm sàn gỗ tự nhiên rất được bởi rất bền đẹp và thân thiện với người Việt Nam. Sàn gỗ tre với kích thước 920x120x15…
Liên hệ