Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Sản phẩm mới

 
TIN TỨC
Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Đức
Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Đức

Chính sự phát triển của sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp ngày càng quá nhiều về thiết kế mẫu mã, chất lượng, xuất xứ lại khiến cho đau đầu người tiêu dùng khi không biết đâu là loại ván sàn chất lượng, đâu là dòng ván sàn có chất lượng kém. Chính điều này cũng làm cho khá nhiều người mặc dù bỏ tiền không nhỏ để có thể chọn được loại ván sàn phải chăng nhưng cuối cùng cũng chỉ nhận được loại sàn gỗ công nghiệp sở hữu chất lượng bình thường. Bởi vậy khi có ý định tậu sàn gỗ công nghiệp đòi hỏi người dùng buộc phải chịu khó tìm hiểu thông tin thật kỹ để có thể chọn được dòng ván sàn đúng với giá trị thực của nó.

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Đức

Đức – Châu Âu là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp bởi thế khi nhắc đến những loại ván sàn được sản xuất tại đây chúng ta thường nghĩ ngay là dòng sàn gỗ cao cấp, sở hữu chất lượng cao và sự thật đúng là như vậy. Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất ít sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Đức và đa số là hàng công nghệ Đức phân phối tại Trung Quốc.

Do các quốc gia Châu Âu trong đó có Đức với nền công nghiệp vô cùng vững mạnh nên các sản phẩm họ tạo ra sở hữu chất lượng rất cao và sàn gỗ công nghiệp cung ứng tại đây cũng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe.

Sàn gỗ Đức chính hãng nhập khẩu 100% từ Đức: mang đầy đủ CO/CQ

Điểm mạnh của sàn gỗ Đức

Sàn gỗ công nghiệp Đức an toàn cho sức khỏe. Châu Âu có những quy định bảo vệ người tiêu dùng rất cao nhất là vấn đề về sức khỏe. Chính bởi thế, phổ biến loại sàn gỗ công nghiệp giá thấp từ Trung Quốc cực kỳ khó có thể thâm nhập vào thị trường này. Những nhà máy cung cấp sàn gỗ Đức cũng lấy tiêu chuẩn này là kim chỉ nam lúc chế tạo. Sàn gỗ công nghiệp Đức sở hữu cốt lõi gỗ làm hoàn toàn từ bột gỗ và giảm thiểu tối đa việc sử dụng phụ gia. Vì vậy, sàn gỗ Đức đều đảm bảo về tính an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường sống.

Màu sắc tiên tiến, đẹp và sang trọng có đậm thời trang Châu Âu, chất lượng tốt, an toàn cho người tiêu dùng.

Sàn gỗ công nghiệp Đức chịu nước cao. Mặc dù không dùng nhiều phụ gia như các loại sàn gỗ công nghiệp khác , sàn gỗ Đức vẫn có tính chịu nước cao nhờ vào chất lượng cốt gỗ đặc được cung cấp sử dụng máy sử dụng tải trọng nén cao. Bạn có thể dễ dàng nhận ra lúc cầm một thanh sàn gỗ Đức sẽ thấy nặng và đanh hơn so với những thanh sàn gỗ công nghiệp khác.

Nhược điểm:

Mức giá cao, ít sự lựa chọn, ít với đơn vị nhập khẩu được mẫu hàng này về Việt Nam.

Do sàn gỗ được cung cấp phù hợp với khí hậu ôn đới, khí hậu lạnh và khô cho nên lúc về Việt Nam với khí hậu nóng ẩm ván sàn không có khả năng chịu nước, chịu ẩm như sàn gỗ Malaysia.

Tin tức khác:
Vệ sinh sàn gỗ đúng cách
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin
Các loại sàn gỗ Kosmos
Lắp Lắp Sàn gỗ Chiu Liu kết hợp giấy dán tường
Sàn gỗ Morser-sàn gỗ Trường Anh
Đặc tính chung của sàn gỗ Malay Floor
Cách chọn lựa sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên giá bản to lại cao hơn giá bản nhỏ
Những ưu thế của sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu
Sàn gỗ công nghiệp-giá rẻ