Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Sản phẩm mới

 
TIN TỨC
Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Malaysia
Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Malaysia

Trong tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ nào cũng có ưu và nhược điểm khác nhau. Mỗi sàn gỗ có mỗi thế mạnh riêng.

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Malaysia

Ưu điểm:

Nguyên liệu làm từ cốt gỗ sàn nhà Malaysia lại được khai thác từ miền Bắc Malaysia nơi sở hữu rừng nguyên liệu gỗ tự nhiên lõi đỏ nhiều dầu có thể chống thấm nước, mối mọt

Đối với khí hậu ẩm như ở Việt Nam thì chắc có lẽ sàn gỗ Malaysia được xem là phù hợp nhất bởi ưu thế vượt trội nhất đó là khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt nhất trong những loại sàn gỗ công nghiệp. Lớp cốt gỗ HDF được sản xuất bởi các cây gỗ tự nhiên của rừng nhiệt đới Malaysia( Malaysia là quốc gia nức danh phân phối ván gỗ HDF xuất khẩu, là quốc gia với diện tích rừng bao phủ rất lớn). Loại ván HDF này được dùng để phân phối ra ván lát sàn có độ chịu ẩm, chịu nước cao. Mọi sản phẩm trước lúc đưa ra thị trường đều được đưa vào phòng thử nghiệm độ chịu nước, độ mài mòn hết sức nghiêm ngặt.

Bây giờ hai mẫu sàn gỗ nổi tiếng hàng đầu được chế tạo tại Malaysia là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được cung cấp bởi doanh nghiệp gỗ ván sàn ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD.

Lớp bề mặt có độ chịu trầy xước cao đặc biệt là loại tiêu chuẩn mài mòn AC4, hệ thống hèm khóa khác biệt hoàn toàn với các dòng ván sàn khác trên thị trường, hèm phủ sáp nến theo công nghệ hiện đại Vacumat tạo lớp phủ dày và đều cho nên lúc lắp đặt ván sàn sẽ khít hơn, không bị hở và nước không thể lọt qua khe hèm xuống phía dưới.

Chất lượng tốt: Sàn gỗ Malaysia đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu như độ chống xước, mài mòn cao, khả năng chịu nước tốt, không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.

Lắp đặt nhanh, sạch sẽ và có thể sử dụng ngay sau khi lắp đặt. Màuu sắc đa dạng, có nhiều kiểu vân gỗ rất tự nhiên và sang trọng.

Giá thành hợp lý: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có giá thấp hơn so với những dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp khác

Nhược điểm:

Đối với nhiều người lúc so sánh kiểu dáng của sàn gỗ Malaysia với các dòng ván sàn khác thường cảm thấy những chiếc ván sàn khác cá tính hơn đặc trưng hơn so với các dòng ván sàn được chế tạo tại Châu Âu. Tất cả những mẫu sàn gỗ Malaysia đều có bề mặt sần bởi thế sẽ không ưng ý với nhiều người thích sàn gỗ mặt bóng.

Sàn gỗ Malaysia chuyên dùng lót nội thất, vân gỗ đa dạng phù hợp cho căn hộ, sàn gỗ shop thời trang, sàn gỗ cho nhà riêng, sàn gỗ cho phòng khách, sàn gỗ cho phòng ngủ, sàn gỗ cho công ty công sở, sàn gỗ cho văn phòng, sàn gỗ cho cửa hàng, sàn gỗ showroom, sàn gỗ cho khách sạn, sàn gỗ cho nhà hàng, sàn gỗ cho quán bar, sàn gỗ cho phòng karaoke, sàn gỗ cho biệt thự, sàn gỗ cho khu nhà ở, sàn gỗ cho chung cư, sàn gỗ cho chung cư cao cấp, sàn gỗ cho khu nghỉ dưỡng.
Tin tức khác:
Vệ sinh sàn gỗ đúng cách
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin
Các loại sàn gỗ Kosmos
Lắp Lắp Sàn gỗ Chiu Liu kết hợp giấy dán tường
Sàn gỗ Morser-sàn gỗ Trường Anh
Đặc tính chung của sàn gỗ Malay Floor
Cách chọn lựa sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên giá bản to lại cao hơn giá bản nhỏ
Những ưu thế của sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu
Sàn gỗ công nghiệp-giá rẻ