Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Sản phẩm mới

 
TIN TỨC
Sàn Gỗ Sồi
Sàn Gỗ Sồi

Sàn gỗ sồi có nhiều loại nhưng hôm nay sàn gỗ Trường Anh sẽ giói thiệu loại sàn gỗ Sồi trắng: xuất xứ, đặc điềm và ưu điểm của sàn gỗ này

Gỗ Sồi trắng (hay còn gọi là gỗ white oak), có tên khoa học là (quercus alba). Gỗ được dùng làm ván sàn và các loại đồ gỗ nội thất và ngoại thất rất được ưa chuộng ở Mỹ và các nước Châu Âu.

+ Là loại gỗ nằm trong danh mục nhóm gỗ cứng của hoa Kỳ.

+ Gỗ sồi trắng có thân thẳng, có thể cao tới 40m, đường kính lên tới 1m. Gỗ có các ưu điểm như: Gam màu tươi sáng, ván rất đẹp và đa dạng, thớ gỗ cứng, chắc, có khả năng chịu lực uốn xoắn và lực nén tốt. Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công.

+ Đặc biệt gỗ sồi trắng có cấu trúc tế bào dạng chai, nhờ có cấu trúc tế bào được gắn kết chặt chẽ với nhau, gỗ có khả năng kháng nước và chống được sự mục nát, thối rữa tốt.

+ Do là gỗ tự nhiên nên chất lượng gỗ còn phụ thuộc vào các điều kiện tự nhiên như: Khí hậu, thổ nhưỡng…

+ Công ty sàn gỗ Trường Anh đã lựa chọn nguồn nguyên liệu gỗ sồi trắng từ những cánh rừng ở phía bắc nước Mỹ. Ở đây chất lượng gỗ sồi trắng rất ổn định, màu sắc đồng đều, gỗ được chăm sóc và khai thác theo tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt về chất lượng và bảo vệ rừng.

+ Bằng những kinh nghiệm với những kỹ thuật chế biến tiên tiến của Châu Âu và Mỹ như: bảo quản, cưa xẻ, sấy… Công ty sàn gỗ Trường Anh đã sản xuất ra được nguyên liệu gỗ sồi trắng có chất lượng cao. Ngoài ra kết hợp dây chuyền sản xuất ván sàn hiện đại và đồng bộ.

+ Ván sàn gỗ sồi của công ty sàn gỗ Trường Anh từ lâu đã đáp ứng được các tiêu chuẩn ván sàn của Mỹ, Nhật Bản, và các nước Châu Âu như chất lượng nguyên liệu, độ chính xác của sản phẩm.

+ Ngoài ra ván sàn gỗ sồi của công ty sàn gỗ Trường Anh được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV (ultra violet) của Đức có khả năng chống trầy xước cao và hoàn toàn không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

+Với các tiêu chí về chất lượng, sàn gỗ sồi của công ty sàn gỗ Trường Anh luôn đem lại sự an toàn cho sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao nhờ sự đa dạng về thiết kế và góp phần bảo vệ môi trường.

Sản phẩm ván sàn Sồi Solid là loại ván sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh cao cấp làm từ gỗ Sồi- nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu. Ván sàn Sồi solid đã và đang mang đến một xu hướng tiêu dùng cao cấp mới tại Việt Nam.

Gỗ Sồi có đặc điểm cứng, nặng, có vẻ đẹp sang trọng, màu sắc tươi sáng tự nhiên, đường vân gỗ nền nã hài hòa với ánh sáng tự nhiên gợi cảm giác ấm cúng lịch sự. Ván sàn Sồi solid đã và đang mang đến một xu hướng tiêu dùng cao cấp mới tại Việt Nam.

Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận chất lượng tại Viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam, bảo hành 2 năm. .


Tin tức khác:
Vệ sinh sàn gỗ đúng cách
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin
Các loại sàn gỗ Kosmos
Lắp Lắp Sàn gỗ Chiu Liu kết hợp giấy dán tường
Sàn gỗ Morser-sàn gỗ Trường Anh
Đặc tính chung của sàn gỗ Malay Floor
Cách chọn lựa sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên giá bản to lại cao hơn giá bản nhỏ
Những ưu thế của sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu
Sàn gỗ công nghiệp-giá rẻ