Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Sản phẩm mới

 
TIN TỨC
Tổng hợp các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Tổng hợp các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp
  Sàn gỗ tự nhiên  rất phong phú, cây gỗ tự nhiên rất nhiều nhưng không phải cây nào cũng có chất lượng tốt, vậy gỗ tự nhiên được chế tạo từ những cây gỗ nào.

Hiện nay, tại Việt Nam sàn gỗ tự nhiên được cung cấp và sử dụng rộng rãi nhất là cây Căm Xe : sàn gỗ căm xe là mẫu cây gỗ quý thuộc nhóm 2, rắn chắc, không mối mọt, màu sắc đẹp phù hợp với thời trang truyền thống của người Việt Nam.

-  Cây Giáng Hương : thuộc mẫu gỗ quý nhóm một, gỗ Giáng Hương có vân mạnh mẽ, màu sắc tương đỏ siêu đẹp, vì với giá tiền cao như sàn gỗ Gõ Đỏ Lào nên chỉ số ít người có điều kiện sử dụng

- Cây Gõ Đỏ Lào : gỗ Gõ Đỏ Lào là loại cây gỗ được xếp vào loại cao nhất trong những sản phầm sàn gỗ tự nhiên, vẻ đẹp từ màu sắc cho tơi tôm gỗ thì ít có cây gỗ nào làm ván sàn đẹp như gỗ Gõ Lào.

-  Cây gỗ Chiu Liu (bản chất thuộc họ cây cà chít đen, rất giống gỗ Muồng Đen, mẫu cây này lúc làm ván sàn có vân cực kỳ đẹp, sở hữu màu đen sang trọng, sàn gỗ chiu liu ngày càng được nhiều người sử dụng);

- Cây Teak Lào : loại cây gỗ chịu nước tốt, độ bền cao, nhẹ, màu vàng nâu, phổ biến sọc, trong những năm vừa rồi gỗ Teak được dùng làm ván sàn và đang rất được quan tâm)

- Cây Sồi : đây là loại gỗ châu mỹ nhập về Việt Nam, gỗ sồi được dùng tương đối nhiều trong những sản phẩm nội thất của người Việt cũng như châu âu, dòng gỗ này có vân đẹp, tuy nhiên cây gỗ không có tính ổn định cao như những sản phẩm gỗ từ Lào.

- Ngoài các sản phẩm chủ yếu trên, sàn gỗ tự nhiên còn được chế tạo từ những loại cây khác như Tre (sàn gỗ tre); sàn gỗ walnut; Sàn gỗ Gõ Nam Phi (được phân phối từ cây Gõ Đỏ Nam Phi mang chất lượng và màu sắc kém hơn Gõ đỏ Lào,); Sàn gỗ Huỳnh Đan (đây là sản phẩm sàn gỗ quý, ít được chế tạo, các bạn có nhu cầu có thể đặt hàng trước với công ty chúng tôi. - - Sàn gỗ Tràm Bông Vàng (được cung ứng từ cây tràm bông vàng Việt Nam); Sàn gỗ Cao Su (sản xuất từ cây gỗ Cao su một trong số những cây trồng công nghiệp của Việt Nam);…

Lý do bạn nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên luôn giữ được nhiệt độ phù hợp với ngưỡng nhiệt độ con người, chúng ta cảm thấy rất dễ chịu và rất sảng khoái vì khi tiếp xúc với sàn gỗ tự nhiên khi thời tiết lạnh cảm thấy rất ấm áp, khi thời tiết nóng cảm thấy rất mát mẽ. Chính nhờ yếu tố này khi tiếp xúc với sàn gỗ làm cho hệ tuần hoàn máu hoạt động hài hòa ở mức độ tối ưu nhất, giúp thông kinh, hoạt huyết, tăng các nội tiết tố có lợi cho sức khỏe, từ đó tăng miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sàn gỗ Trường Anh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam, với quan điểm làm việc thẳng thắn, rõ ràng, chúng tôi luôn mang tới quý khách các sản phẩm sở hữu chất lượng phải tốt nhất đúng như cam kết.

Quy trình lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, sở hữu kinh nghiệm triển khai lắp đặt hàng ngàn công trình sàn gỗ tự nhiên trên khắp cả nước trong đấy có các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao trong lắp đặt.
Tin tức khác:
Vệ sinh sàn gỗ đúng cách
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin
Các loại sàn gỗ Kosmos
Lắp Lắp Sàn gỗ Chiu Liu kết hợp giấy dán tường
Sàn gỗ Morser-sàn gỗ Trường Anh
Đặc tính chung của sàn gỗ Malay Floor
Cách chọn lựa sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên giá bản to lại cao hơn giá bản nhỏ
Những ưu thế của sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu
Sàn gỗ công nghiệp-giá rẻ