Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Sản phẩm mới

 
TIN TỨC
Sàn gỗ Morser-sàn gỗ Trường Anh
Sàn gỗ Morser-sàn gỗ Trường Anh

Sàn gỗ có rất nhiều loại, nói đến sàn gỗ công nghiệp thì mọi người sẽ đến loại sàn gỗ làm các loại gỗ hỗn hợp, không biết sàn gỗ công nghiệp có đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng như sàn gỗ tự nhiên hay không. Với công nghệ phát triển sàn gỗ công nghiệp ngày càng được khắc phục những nhược điểm và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Nhất là sàn gỗ morser

Những nét đặc trưng ưu việt của ván sàn gỗ Morser

- Cốt gỗ trắng, hàm lượng khí thải Formaldehyde rất thấp, theo đúng quy chuẩn về bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người sử dụng.

- Tấm gỗ khi cắt ra, quan sát thấy rất đặc, độ chắc cao, hèm khóa loại mới R – Click /Interlock phủ sáp nến chống thấm đầy đủ, mang nét đặc trưng của những dòng gỗ ván sàn chịu nước. Rất dễ dàng lắp đặt và tháo ra để tái sử dụng khi cần thiết.

- Bề mặt sàn gỗ có khả năng chống trầy xước tốt, có thể thoải mái đi lại trên sàn nhà mà không lo bị xước, thích hợp cả với thú nuôi trong nhà. Cấp độ chống trầy xước theo tiêu chuẩn AC4.

- Công nghệ bề mặt tiên tiến chống bám bẩn, dễ dàng được làm sạch với giẻ lau ẩm và không sử dụng đến hóa chất tẩy rửa.

- Màu sắc tươi mới, không phai màu sau nhiều năm sử dụng.

Bên cạnh đó sàn gỗ Morser cũng thừa hưởng được những đặc tính nổi bật của sàn gỗ công nghiệp như độ bền cao, được làm cốt gỗ tự nhiên, không bị ảnh hưởng bởi những chất tẩy gia dụng thông thường, khó bị cong vênh hay co ngót,.. Đặc biệt một tính năng mà chắc hẳn khách hàng có trẻ nhỏ rất quan tâm đó là bề mặt sàn gỗ công nghiệp Morser được phủ lớp chống khuẩn, tiêu diệt đến 99,9% các loại vi khuẩn.Bảo đảm về chất lượng sàn gỗ Morser được bảo hành lên tới 15 năm tuổi thọ sử dụng

Từ đó giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề sức khỏe khi sử dụng thương hiệu sàn gỗ này.

Một yếu tố nữa tạo nên thành công cho sản phẩm này trên thị trường đó là hèm khóa sàn gỗ. Với thiết kế tinh tế siêu khít sẽ giúp cho các thanh được kết nối với nhau một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến keo hay chất kết dính nào khác. Từ đó, tạo cảm giác bề mặt sàn được tạo từ một ván sàn gỗ duy nhất đồng nhất. Sàn gỗ công nghiệp Morser thật quả là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn sàn gỗ làm vật liệu lót sàn cho không gian nhà ở của mình. Các ưu điểm trên cho thấy sàn gỗ Morser rất thích hợp để đồng hành xây dựng nên tổ ấm hoàn hảo cho khách hàng.

Mẫu mã đẹp đa dạng và kích cỡ đáp ứng tốt nhiều mục đích sử dụng tại Việt Nam ,Moser còn có giá thành khá tốt tiết kiệm chi phí cho người sử dụng các yếu tố này giúp Moser là sử lựa chọn của rất nhiều người .

Tin tức khác:
Vệ sinh sàn gỗ đúng cách
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin
Các loại sàn gỗ Kosmos
Lắp Lắp Sàn gỗ Chiu Liu kết hợp giấy dán tường
Đặc tính chung của sàn gỗ Malay Floor
Cách chọn lựa sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên giá bản to lại cao hơn giá bản nhỏ
Những ưu thế của sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu
Sàn gỗ công nghiệp-giá rẻ
Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Căm Xe