Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Sản phẩm mới

 
TIN TỨC
Lắp Lắp Sàn gỗ Chiu Liu kết hợp giấy dán tường
Lắp Lắp Sàn gỗ Chiu Liu kết hợp giấy dán tường

Hiện nay ngoài thị trường có xu hướng lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp rồi kết hợp với giấy dán tường, trông rất hài hòa, nhất là sàn gỗ tự nhiên chiu liu mà sắc đa dạng nên dễ kết hợp với giấy dán tường.

Gỗ chiu liu  ở Việt Nam cây mọc hoang dại trong các rừng tự nhiên từ Quảng Ninh tới các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk và phía nam như Đồng Nai. Là loài cây trung tính, thiên về ưa sáng; chịu hạn tốt, Gỗ chiu liu còn có mặt ở một quốc gia Châu Á như: Lào / Campuchia...

Sàn gỗ chiu liu sau khi sơ chế từ gỗ chiu liu sẽ sở hữu màu nâu sẫm tự nhiên, vân gỗ chạy dọc theo ván sàn. Đây là màu mà đã được các nhà kiểu dáng sử dụng rộng rãi nhất. Nguyên nhân là do màu tự nhiên của gỗ chiu liu dễ dàng kết hợp với những màu đồ dùng nội thất khác, phù hợp với diện tích mẫu mã theo cá tính Châu Âu cổ điển.

Quy cách của sàn gỗ chiu liu:

Mẫu gỗ: gỗ chiu liu tự nhiên

Bề dày: 15 mm

Chiều rộng: 60/75/90/120 mm

Chiều dài: 450/600/750/900 mm

Các điểm mạnh của sàn gỗ chiu liu:

- Sàn gỗ chiu liu sống hoàn toàn trên núi đá nên gỗ siêu cứng và khô.

- Sàn gỗ chiu liu có chất gỗ đanh chắc, và vân gỗ đẹp.

- Sàn gỗ chiu liu không bị nứt nẻ ,không bị giãn nở biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt

- An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, trẻ em, có thể ngồi hoặc ngủ trực tiếp trên sàn nhà.

- Không thải ra khí độc hại

Kết hợp giấy dán tường với sàn gỗ trong phòng ngủ

Phòng ngủ luôn là nơi quan trọng nhất vì chúng không chỉ là nơi nghỉ ngơi. Mà đối với các cặp đôi, chúng còn là nơi gắn kết tinh cảm vợ chồng và lớn mạnh tình yêu bền vững. Ngoài ra các yếu tốt phương hướng hay phương pháp bài trí ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp và hòa khí của hai người thì chi tiết màu sắc lại có lại sức thu hút mạnh mẽ của sự thoải mái khi ở trong phòng ngủ. Khía cạnh màu sắc chủ yếu ở đây là buộc phải bắt buộc đề cập đến việc khóe léo hài hòa giữa màu giấy dán tường và màu của ván ép hay ván gỗ.

Thay vì việc sử dụng sơn tương đối đơn giản về sắc màu thì giấy dán tường lại rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Bạn có thể thoả thích sử dụng chúng vào trong những ý tưởng kiểu dáng của mình mà không phải lo đến chất lượng và tuổi thọ. Vì tất cả các loại giấy dán tường ngày này đều cải tiến đa số để có thể tồn tại với chúng ta từ 10 tới 15 năm nhé. Ngoại trừ ra, các cái sàn gỗ công nghiệp cũng được nhiều những chủ thi công sử dụng rộng rãi. Bởi chúng không chỉ đem đến vẻ đẹp sang trọng, thân thiện mà lại rất dễ dàng vệ sinh.Tin tức khác:
Vệ sinh sàn gỗ đúng cách
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin
Các loại sàn gỗ Kosmos
Sàn gỗ Morser-sàn gỗ Trường Anh
Đặc tính chung của sàn gỗ Malay Floor
Cách chọn lựa sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên giá bản to lại cao hơn giá bản nhỏ
Những ưu thế của sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu
Sàn gỗ công nghiệp-giá rẻ
Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Căm Xe