Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục
Sản phẩm mới

 
TIN TỨC
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin

Khi mua sàn gỗ Thaixin bạn cứ luôn phân vân nên chọn sàn gỗ 12mm hay 8mm giá tiền có chênh lệch nhau qua lớn hay không, sử dụng sàn gỗ 12mm có quá loãng phí khi điều kiện chi phí không vừa túi tiền với bạn. Bạn không cần phải lo lắng nữa Sàn Gỗ Trường Anh se giúp bạn giả đáp thắc mắc này.

Trên thực tế sự khác biệt của hai dòng sàn gỗ công nghiệp này là về độ dày của lớp fiberboard – lớp này chiếm vai trò quan trọn nhất trong việc quyết định tới các thông số kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp như khả năng chịu lực, chịu nước,… Vậy ví như chọn sàn gỗ công nghiệp 8mm khác gì 12mm.

Như chúng ta đã biết thì chọn sàn gỗ công nghiệp 12mm là phải chăng nhất, tuy vậy vấn đề đặt ra là chúng ta muốn dùng sàn gỗ 8mm để tiết kiệm kinh phí do đó buộc phải biết được rằng khu vực nào sử dụng thì tốt nhất.

Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Thaixin 8mm là gì?

Sàn gỗ công nghiệp 8mm và 12mm sở hữu mức gia chênh lệch nhau lên đến cả trăm nghì ở cùng một thương hiệu làm cho nhiều người mua băn khoăn lúc lựa chọn. Việc những nhà chế tạo sàn gỗ công nghiệp để các thông số kỹ thuật của loại sản phẩm giống nhau, tất nhiên đó là chế độ bảo hành như nhau nênquý k hách khó để phân tích. Ngay tới một số địa chỉ hay showroom sàn gỗ nhỏ lẽ cũng không biết giải thích đúng đắn về sự khác biệt giữa sàn gỗ công nghiệp 8mm và 12mm. Khi nào thì sử dụng sàn gỗ 8mm và lúc nào nên sử dụng sàn gỗ 12mm vẫn là câu hỏi chưa có câu trả lời phù hợp.

Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp 8mm là chúng vô cùng mỏng, nên thường sẽ tạo ra cảm giác cọ sát với bề mặt bê tông lúc chúng ta vận động, tuy nhiên yếu tố này về cảm giá nên chúng ta có thể bỏ qua.

Để sử dụng sàn gỗ công nghiệp 8mm rẻ nhất bạn cần có một mặt nền thật phẳng, ví như như mặt nền có phần gồ lên thì sẽ làm cho hèm khóa bị gẫy khi có lực tác động đến. Bên cạnh đó phần tiếp nối của sàn gỗ 8mm dễ bị bong tróc hơn sàn gỗ 12mm.

Các khu vực nên dùng sàn gỗ 8mm như phòng ngủ, phòng thờ, ốp tường, ốp trần, phòng cho các bé,…

Giả dụ nhà bạn có người quá nặng thì không nên dùng sàn gỗ Thaixin 8mm, thông thường những gia đình sở hữu thành viên nặng trên 80kg sử dụng sàn gỗ 8mm bị hư hỏng hèm khóa nhiều hơn

Mục đích sử dụng: sàn gỗ công nghiệp Thaixin loại 8mm sử dụng cho những nơi như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách cho hộ gia đình. Sàn gỗ công nghiệp loại 12mm ưa thích cho việc sử dụng các nơi với hoạt động cao như: những sảnh lớn, hội trường, sàn thì đấu, các nơi mang độ ẩm cao.

– Điều kiện kinh tế: sàn gỗ công nghiệp Thaixin  mẫu 8mm và 12mm giá cả chênh lệch nhau hơi cao. Nếu bạn có điều kiện tài chính hãy chọn loại ván sàn gỗ công nghiệp 12mm, ngược lại kinh tế bạn ở mức tầm trung thì nên tìm chiếc ván sàn 8mm để tiết kiệm giá thành.
Tin tức khác:
Vệ sinh sàn gỗ đúng cách
Các loại sàn gỗ Kosmos
Lắp Lắp Sàn gỗ Chiu Liu kết hợp giấy dán tường
Sàn gỗ Morser-sàn gỗ Trường Anh
Đặc tính chung của sàn gỗ Malay Floor
Cách chọn lựa sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ tự nhiên giá bản to lại cao hơn giá bản nhỏ
Những ưu thế của sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu
Sàn gỗ công nghiệp-giá rẻ
Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ Căm Xe